Giới thiệu chung

Trải qua nhiều biến động của thị trường, Sunlands Việt Nam đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức. Bằng nội lực vững vàng được xây đắp từ đội ngũ lãnh đạo bản lĩnh, sáng suốt, đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, Sunlands Việt Nam đang dần khẳng định được uy tín và năng lực của mình trên thị trường, trở thành sàn giao dịch bất động sản tin cậy được nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn.

Hòa nhịp cùng sự phát triển của thị trường cũng như bài toán đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Sunlands Việt Nam không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực từ đầu tư, phát triển dự án, marketing và truyền thông dự án đến đào tạo chuyên ngành bất động sản cho các chuyên viên tư vấn trong và ngoài công ty.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, Sunlands Việt Nam phấn đấu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư, là nơi khách hàng có thể tiếp cận những thông tin chính xác nhất về các sản phẩm bất động sản.

Đối với đối tác: Nêu cao tinh thần hợp tác tôn trọng, bình đẳng, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, năng động, tất cả hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty tạo mọi điều kiện vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Lấy chữ TÍN là nền tảng trong hợp tác, kinh doanh, tạo dựng sự tin tưởng bền vững, lâu dài đối với đối tác, khách hàng.

Tôn trọng: Tôn trọng con người và các dự án mà công ty phân phối.

Chất lượng: Chất lượng từ lãnh đạo, nhân viên đến các dự án cung cấp cho khách hàng.

Hiệu quả: Hiệu quả của công việc luôn là đích đến mà toàn thể cán bộ, nhân viên Mai Việt hướng tới.

Đối tác uy tín của các chủ đầu tư lớn

Sunlands Việt Nam phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Flamingo Group, Bim Group, Văn Phú – Invest, SunGroup, Vinhomes…  tạo nên nhiều kỷ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Thành tích và giải thưởng

đang cập nhập…..

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN